Airdrop Coin Sàn nên làm trong tháng 8

Đây là những Airdrop Coin sàn các bạn có thể chơi trong tháng, vì một số sàn sẽ kết thúc và bắt đầu cho rút hoặc Exchange (Trao đổi). Thường Coin Sàn có giá trị nếu như sàn hoạt động tốt, và khi sàn mở thì chúng ta có thể Exchange sang các đồng tiền khác như BTC, ETH, LTC .v.v để bán lấy tiền :D. Trong bài viết này mình chia sẻ các Airdrop Coin Sàn mình đang chơi, danh sách cập nhật theo thứ tự trên cùng là mới nhất.

Yêu cầu khi làm Airdrop Coin Sàn

 1. Làm Airdrop Coin Sàn là phải đợi sàn hoạt động mới có thể Trao đổi sang đồng tiền khác, hoặc rút
 2. Phải KYC: Là xác minh danh tính bằng Chứng minh thư, Passport

Chỉ có 2 yêu cầu chính quan trọng nhất, nhưng bắt buộc phải làm theo. Còn những yêu cầu xác minh số điện thoại, địa chỉ email v.v. giống với các Airdrop khác.

Danh sách Airdrop Coin Sàn nên chơi ngay trong tháng 8 

1. BANCRYP – Airdrop 20 XBANC Token (5$)
Bancryp là ứng dụng Cryptobank (Ngân hàng tiền mã hóa) thanh toán đa nền tảng. Bancryp đang phát 20 Token XBANC cho tài khoản mới, Bạn cũng có thể kiếm thêm Token sau khi hoàn thành các nhiệm vụ như những chương trình Airdrop khác. Giá 1 XBANC theo ICO: 0.25$. Vậy ít nhất sau khi đăng ký bạn đã có 5$ trong ví Bancryp.
 • Đăng ký tài khoản: http://bit.ly/BancrypAirdrop2
 • Kiểm tra email, kich hoạt tài khoản………….Bạn có 20 XBANC
 • Làm nhiệm vụ để thêm XBANC: http://bit.ly/BancrupAirdropForm2 .Như các ICO khác, bạn làm xong nhiệm vụ phải đợi Admin kiểm tra mới trả Coin về ví. Số lượng bạn nhận tùy vào nhiệm vụ bạn làm được.
2. Kheper : Nhận 1000 KHP Token (10$)
Kheper Airdrop từ lâu, chỉ còn vài ngày nữa kết thúc, bạn nào chưa làm thì làm  ngay đi nhé. Kheper phát 1000 KHP Token cho tài khoản mới, Giá ICO là 0.0012$/1KHP. Vậy bạn có thể nhận ít nhất 10$ Sau khi ICO thành công.
3. Prandex Airdrop 500 Token PRAB (5$)
Prandex là sàn giao dịch tiền mã hóa, theo trào lưu tự xây dựng Token riêng của sàn để bình ổn giá, Prandex ngay từ khi phát triển đã phát hành đồng tiền riêng với mã PRAB. Hiện tại sàn đang miễn phí 500 PRAB Token, với giá theo ICO là 0.01$/PRAB thì bạn có thể nhận được 5$ sau khi sàn mở.
Đợt Airdrop này sẽ kết thúc vào ngày 30.09.2018 do đó chỉ 1 tháng sau bạn có thể đổi sang BTC, BCH, ETH để rút về ví. Hãy tranh thủ đăng ký ngay bây giờ vì PRANDEX chỉ phát cho 200 Triệu PRAD mà thôi.
 • Truy cập: http://bit.ly/PrandexAirdrop500
 • Tham gia Telegram: https://t.me/prandex
 • Xác nhận thành viên bằng Chứng minh thư và số điện thoại. Đây là yêu cầu chung, sàn nào cũng thế.
 • Lưu ý: Mỗi lần đăng nhập bạn phải vào Email lấy code xác nhận.
4. Ethx Crypto Wallet Miễn phí 10 ETHX (2.5$)
ETHX.co đang phát miễn phí 10 ETHX (2.5$) cho tài khoản mới. Vì là Coin của ví nên giá trị không ảo bằng các Coin khác, nhưng hầu như các Coin Ví, Coin Sàn đều được trả và sau khi cho phép trao đổi.
 • Đăng ký tại đây:  https://ethx.co/u/?ref=DOAN401452
 • Trang yêu cầu KYC, chưa KYC vẫn tuyển ref được, nhưng sau này đổi sang BTC, ETH thì phải KYC nhé.
5. MSTOKEN (Coin Sàn) Airdrop 100 MST Token (3.5$)
Mstoken cũng là một ví điện tử để trao đổi mua bán ETH, BITCOIN, BCH. MStoken đang miễn phí 100 MST Token (3.5$) cho tài khoản mới.
 • Đăng ký tại đây: http://bit.ly/MStokenBonus
 • Trang yêu cầu KYC và xác nhận số điện thoại
 • Hiện tại MST chưa trao đổi sang BTC, ETH .v. được, hãy đăng ký và Bookmark lại.
6.TDEX Exchange miễn phí 200 TD Coin
TDEX Exchange là sàn giao dịch mới, Hiện tại để thu hút thành viên TDEX đang miễn phí 200 TD Coin cho 10.000 thành viên mới. Từ thành viên 10.001 trở đi số lượng miễn phí chỉ còn 100 TD. Sàn rất mới việc đăng ký cũng nhẹ nhàng như đẩy xe hàng. Chỉ mất 1-2 phút. Vậy cứ đá thêm kèo này biết đâu lại được thêm vài $ ăn mỳ tôm
 1. Đăng ký: https://tdex.com/register?ref=fUjmdd
 2. Xác nhận tài khoản qua email
 3. Đăng nhập xác minh số điện thoại, KYC để được nhận coin.

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.