Đăng ký tài khoản Bitsdaq nhận 6000 BXBC Coin Sàn

Bitsdaq là sàn giao dịch tiền điện tử mới có trụ sở tại HongKong, Bitsdaq là đối tác chính thức của Bittrex (sàn giao dịch mua bán trao đổi tiền điện tử lớn trên thế giới) tại thị trường Châu Á. Để thu hút khách hàng mới Bitsdaq đang có chương trình Airdrop nhận 6000 BXBC miễn phí

Đây là chương trình Airdrop không nên bỏ qua nếu như bạn đang kiếm tiền online từ Airdrop & Bounty bởi vì:

  1.  Airdrop Coin sàn thường uy tín, giá trị Coin sàn thường cao sau khi sàn mở giao dịch ví dụ như inance Coin (BNB), KuCoin Shares (KCS), Huobi Token (HT),Tùy vào mức độ phát triển của sàn giá trị thay đổi. Nếu may mắn thì được vài chục hoặc trăm đô 1 tài khoản.
  2. Là đối tác của Bitstrex nên được áp dụng các công nghệ tốt nhất, sàn uy tín điều hành tốt thì dao dịch đều, giá Coin tăng.

Thả thính thế thôi :D, Bạn nào chưa đăng ký Bitsdaq làm theo hương dẫn dưới để nhận 6000 BXBC nhé (Bài viết dài vì một số bạn mới chơi Airdrop)

Đăng ký tài khoản Sàn Bitsdaq

1. Bạn truy cập http://bit.ly/bitsdad_airdrop  và điền các thông tin cơ bản: Địa chỉ email, số điện thoại, tích chọn đồng ý điều khoản, cuối cùng ấn chọn SIGN UP.

Ngoài ra bạn có thể chọn đăng ký bằng số điện thoại (nếu muốn)

2. Sau khi đăng ký Bitsdaq sẽ gửi cho bạn 1 email trong đó có mã code gồm 6 chữ số, sao chép code này và dán vào khung xác minh code, bạn có 1000 BXBC.

Bitsdaq sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản và bạn sẽ có thêm 200 BXBC, đồng thời lúc này Bitsdaq sẽ thông báo thông tin tài khoản về Email của bạn.

Đến đây thì tài khoản chưa giao dịch được, bạn cần làm thêm bước nữa để nhận đủ 6000 BXBC đó là “Xác minh tài khoản”

Xác minh tài khoản Bitsdaq

Hoàn thành xác minh tài khoản bạn sẽ có 6000 BXBC và đây là tài khoản có thể dao dịch hoặc bán để đổi thành tiền.

1. Xác minh số điện thoại (dễ dàng). Bạn nhập số điện thoại vào mục Phone Number lưu ý bỏ số 0 ấn VERIFY lúc này bạn sẽ nhận được CODE qua SMS, điền mã code vào và ấn Confirm

Trường hợp bạn không nhận được Code qua SMS sau thời gian đếm ngược (khoảng 30 giây)

2. Tiếp theo ta điền vào bảng thông tin cá nhân để xác thực tài khoản kiếm 4000 BXBC.

Đến trang tiếp theo ta chỉ cần upload chứng minh thư (thẻ căn cước) hoặc Passport mặt trước + mặt sau và một tấm ảnh chân dung cầm CMT và tờ giấy ghi Bitsdaq + ngày tháng năm là xong.

Lúc này bạn chỉ cần đợi Bitsdaq xét duyệt, nếu không có gì lỗi bạn sẽ nhận được email thông báo chúc mừng bạn đã nhận được 4000 BXBC.

Nhận thêm BXBC như nào

  1. Đăng nhập hàng ngày để nhận 200 BXBC
  2. Giới thiệu bạn bè nhận 500 BXBC/1 lần, Không giới hạn.
  3. Làm nhiệm vụ trên BXBC

Lưu ý và lời kết

  • Chương trình Airdrop diễn ra trong thời gian ngắn từ 01/03/2019 đến 31/03/2019 do đó nếu bạn rảnh rỗi và đang kiếm tiền online thì nên đăng ký sẵn một tài khoản vì coin sàn thường có giá, và nếu bạn không dùng tài khoản bạn có thể bán cho người khác.
  • Hiện tại sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng yêu cầu Xác minh tài khoản (KYC) bằng hình ảnh để đảm bảo an toàn trong giao dịch.

Chúc các bạn thành công.

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.