Hi Dollar là gì ? Cách nhận 1$ Hi miễn phí từ chương trình Airdrop

HI Dollar là một loại tiền điện tử ra mắt chính thức vào đầu tháng 8 năm 2021, dựa trên blockchain Ethereum. Đội ngũ của Hi Dollar bao gồm những người rất nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử như Stefan Rüst – cựu giám đốc điều hành của Bitcoin.com, Sean Rach – cựu CMO của Crypto.com.

HI tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng các dịch vụ được hỗ trợ bởi cộng đồng. Các thành viên của HI là những bên liên quan chính của hệ sinh thái này và doanh nghiệp cam kết tối đa hóa giá trị thành viên – không phải vì lợi nhuận. Sản phẩm đầu tiên của hi là ví điện tử cung cấp cho các thành viên trải nghiệm thanh toán liền mạch nhất thông qua các social messenger (ban đầu là Telegram và WhatsApp, tiếp theo là LINE, Facebook Messenger và các dịch vụ khác).

HI Dollar đã được niêm yết trên Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới. Giá cao nhất đạt 1,19 USD, hiện nay giá của 1 hi Dollar ≈ 0,77 USD. Điều đặc biệt nhất là hi Dollar đang cho đào miễn phí 1 HI mỗi ngày.  Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình Airdrop nhận Coin/token miễn phí, thì đây là một Airdrop bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo giá Hi Dollar hiện tại

Hướng dẫn đăng ký nhận Hi Dollar

Bạn có thể cài trên máy tính, smartphone hay ipad. Trước khi cài đặt, bạn tạo cho mình 1 tài khoản Telegram để tiện cho việc cài đặt. Cách mở tài khoản Telegram: tải app Telegram trên CH play hoặc App store, sau đó nhập số điện thoại, bạn nhấn lại mã gửi vào điện thoại của bạn là xong.

Đăng ký tài khoản Hi qua đường link bên dưới

https://hi.com/vnchiase

Link dẫn vào trang của Hi Dollar, tại đây bạn nhấn vào biểu tượng cánh diều giấy của Telegram ở góc dưới trái màn hình (đừng nhập vào ô Phone Number nhé vì có một số mạng của VN sẽ không nhận được mã phản hồi trực tiếp từ hi Dollar, nhất là Mobifone).

Tiếp theo sẽ được hỏi “Mở trang này trong Telegram”, bạn nhấn vào “Mở” (Open).

Telegram được mở ra, bạn nhấn vào “Start” ở góc dưới phải màn hình.

Tiếp theo, bạn nhấn vào “English“.

Nhấn vào “Click Here to Share Phone Number“.

Tiếp theo, nhấn “OK” (trên smartphone hệ android thì bạn nhấn vào “Share contact“). Sau đó, hiện lên dòng chữ “We are currently under private beta. Please enter the nickname of the person that invited you” thì bạn nhập vào mã ref: vnchiase

Tiếp theo hiện lên dòng chữ “What would you like me to call you? This will be your unique nickname” thì bạn nhập nickname của bạn vào (tùy ý đặt). Nếu được trả lời là “Nice too meet you” thì bạn đặt nickname thành công, nếu không thì có thể nickname đó đã có người dùng bạn phải đặt nickname khác.

Sau đó, bạn nhấn vào “Claim Daily Reward“.
Tiếp theo chọn hệ điều hành của smartphone hay máy tính của bạn: chọn Apple(iOS) nếu dùng iphone/ipad, chọn Android nếu dùng các điện thoại chạy Android (vd Samsung), chọn Window nếu bạn dùng máy tính (còn Linux thì VN ít dùng). Hoàn tất thì bạn nhận được 1 HI Dollar (~0.75$ ở thời điểm viết bài).
Xong bước này, bạn quay lại trang web của hi Dollar: https://web.hi.com. Nhập số điện thoại bạn đã dùng để cài Telegram vào ô. Lưu ý: bạn không cần nhập số “0” đầu tiên của số điện thoại, ví dụ: số điện thoại “0909666888” thì bạn chỉ cần nhập “909666888”.
Sau đó một mã code sẽ được gửi về Telegram của bạn. Bạn nhập lại và nhấn “Verify“.
Tiếp theo là đặt mật khẩu. Yêu cầu của mật khẩu là: ít nhất 8 ký tự (trong đó có ít nhất 1 chữ in hoa và 1 số). Tích chọn vào ô “I agree to …“, sau đó nhấn “Next“.
Vậy là hoàn tất phần cài đặt. Vào trang bạn sẽ thấy nhận được 1 hi Dollar tương đương 0,75 USD ở phần “Rewards” (giá của hi Dollar sẽ giao động tùy theo sàn).

Nhận HI Dollar hàng ngày

Mỗi ngày cứ sau 7h00 sáng, bạn mở Telegram, vào mục “Chats” và chọn “hi” trên danh sách chats.

Nhấn vào biểu tượng “4 chấm tròn trong hình vuông” ở góc dưới phải màn hình, tiếp theo nhấn vào “Claim Daily Reward“.

Sau đó trả lời 1 câu hỏi tùy chọn (chọn câu nào cũng được – mình thường chọn câu đầu tiên) để nhận 1 HI Dollar nhé.

Ngoài cách nhận 1 HHI Dollar hàng ngày qua telegram, bạn có thể truy cập Hi.com hàng ngày bằng số điện thoại bạn đã đăng ký + mật khẩu (nhớ bỏ số 0 ở đầu số điện thoại). Sau đó ấn vào icon hộp quà trên cùng, và trả lời các câu hỏi (như làm với telegram).

Ngoài nhiệm vụ trả lời câu hỏi hàng ngày (nhận 1 HI/ngày), bạn có thể mời bạn bè người thân đăng ký HI để nhận thêm 0.5HI (không giới hạn số lượng mời).

Lời kết

Hi Dollar là một dự án tiềm năng bạn không nên bỏ qua, từ tên miền, giao diện website, lộ trình, mục tiêu cá nhân mình thấy rất là ok. Chỉ có điều là cũng như một số dự án khác, HI Token của chương trình Airdrop sẽ được phân phối sau 1 năm, đây là khoảng thời gian khá dài, vì vậy bạn nên kiên nhẫn chờ đợi.

Giá Hi Dollar hiện tại là 0.7$/HI, nhưng tương lai khả năng sẽ lên cao nếu dự án được đón nhận và list các sàn lớn như binace, bitmart, mexc .v.v. Vì vậy một lần nữa vnchiase.net mong các bạn sẽ không bỏ qua dự án này, như coin SHIB sau 1 năm giá x 10000 lần có ai nghĩ tới đâu 😀

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể. Chúc các bạn gặt hái được nhiều HI Token <3

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.