Lynda là gì ? Cách đăng ký tài khoản khóa học Lynda.com miễn phí 2019

Lynda (LinkedIn Learning) là trang web tổ chức các khóa học trực tuyến hàng đầu tại Mỹ. Lynda cung cấp rất nhiều khóa học chất lượng được giảng dậy bởi các chuyên gia từ rất nhiều ngành nghề. Với thư viện khóa học cực lớn, số lượng Video hướng dẫn được cập nhật thường xuyên mỗi ngày, và đặc biệt chất lượng các khóa học online ở Lynda luôn được đánh giá cao trên thế giới.

lynda là gì – giao diện lynda.com

Đóng vai trò là đối tác của Linkedin, Lynda.com đã giúp hàng triệu sinh viên, lãnh đạo, chuyên gia CNTT, quản lý dự án, bất cứ ai trong bất kỳ vai trò nào đã phát triển kỹ năng của mình trong công việc. Lynda là một nền tảng học tập trực tuyến để giúp bạn thành công.

Với giá thuê bao 29.99 USD/1 tháng đối với tài khoản Lynda Premium bạn có thể học thỏa mái những khóa học bạn quan tâm trên lynda. Đây là một mức giá khá cao so với thu nhập với các bạn học sinh, sinh viên, người làm thuê như mình. Do đó bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Lynda miễn phí 100% thông qua vài bước đơn giản. Tài khoản này sử dụng không khác gì tài khoản Premium

–> Quảng cáo chút: Namesilo – Nơi mua Tên miền giá rẻ nhất, miễn phí ẩn thông tin tên miền

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Lynda 

  • Không giới hạn khóa học, học đến khi nào ngất thì thôi.
  • Xem video khóa học trên nhiều thiết bị: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại, TV…
  • Thực hành khi học lý thuyết.
  • Gần như tất cả khóa học trên Lynda đều kèm Transcript (sub khác nha). Transcript cho phép bạn copy tất cả nội dung text trong video.
  • Có thể download khóa học về để xem offline.

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Lynda miễn phí 2019

Phương pháp đăng ký tài khoản Lynda miễn phí trong bài viết không yêu cầu bạn cần thẻ Visa, không cần kích hoạt mail. Thời hạn sử dụng ít nhất 180 ngày nhưng cũng có thể lâu hơn. Mình không thể khẳng định chắc chắn vì đây là thủ thuật mới nhất khi mình viết bài này.

1. Bạn truy cập vào đây https://find.sonomalibrary.org/ và tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn không cần phải điền đúng thông tin cá nhân nên có thể sử dụng thông tin ảo, chỉ cần nhớ mã PIN (4 digits) để sử dụng đăng nhập Lynda.

2. Ngay lập tức trang sẽ báo “Well come to sosoma coutry Library!. Your new eCard Number is: 77xxxxx-x (X là số của bạn)

3. Truy cập Lynda.com theo đường dẫn dưới đây

https://www.lynda.com/portal/sip?org=sonomalibrary.org&triedlogout=true

Tại giao diện “Well come to lynda.com” bạn điền Library Card Number đã lấy ở trên, và mã Pin (4digits) đã tạo. Cuối cùng ấn Login.

4. Lúc này trang sẽ hỏi bạn có tài khoản Lynda.com chưa, nếu chưa ấn vào dòng “No, I’ve nevẻ had an account” để tạo tài khoản mới. 

5. Tại giao diện tạo tài khoản mới, bạn chỉ cần điền Tên bạn (First name, Họ bạn (last name) và 1 địa chỉ email. Chỗ này dùng thông tin ảo cũng được luôn.

Ok, đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Lynda và được đưa về trang chủ Lynda.com. Bạn có thể bắt đầu tìm khóa học để học trực tuyến rồi đó. 

Lời kết

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên bạn đã có ngay một tài khoản Lynda để học trực tuyến từ những khóa học chất lượng cao. Đây là hướng dẫn tạo tài khoản Lynda miễn phí mới nhất và dễ dàng nhất mà mình biết nên viết bài chia sẻ với các bạn. 

Đối với tài khoản Lynda.com trong bài viết bạn có thể học trực tuyến tất cả các Khóa học miễn phí, không giới hạn thiết bị và thỏa mái tải video khóa học lynda về máy tính.

Chúc các bạn thành công!

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.