Topcashback là gì ? – Hướng dẫn kiếm tiền Topcashback chi tiết nhất

Topcashback là website giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tiền khi mua sắm trực tuyến bằng cách hoàn trả lại tiền hoa hồng (cashback) của cửa hàng cho thành viên và không tính bất cứ một khoản chi phí nào. Topcashback cũng là trang web hoàn lại tiền duy nhất không có ngưỡng thanh toán tối thiểu và bạn có thể rút tiền nhiều lần trong năm nếu muốn.

topcashback là gì

TopCashback nhận được tỷ lệ hoa hồng giới thiệu để thúc đẩy lưu lượng truy cập (Traffic) và bán hàng cho trang web của cửa hàng và cung cấp toàn bộ tỷ lệ hoa hồng này cho các thành viên Topcashback dưới dạng hoàn tiền. Ví dụ bạn mua một sản phẩm trên Gcoupon, bạn được nhận lại 20% hoa hồng thì số tiền đó sẽ được gửi về tài khoản Topcashback.

Ngay sau khi hoa hồng này được trả cho Topcashback bạn có thể yêu cầu thanh toán kể cả 1$. Topcashback sẽ xử lý kiểm tra và thanh toán nhanh nhất có thể mà không để bạn chờ đợi quá lâu. Hình thức thanh toán trực tiếp vào ngân hàng của bạn hoặc qua Paypal, Amazon Giftcard.

Vậy kiếm tiền từ Topcashback như nào???

Đọc đến đoạn trên bạn chắc đang nghĩ phải mua hàng mới nhận được tiền từ Topcashback phải không, cũng đúng nhưng chưa đủ. Vì Topcashback còn chương trình FREE CASHBACK – Thưởng tiền cho thành viên làm nhiệm vụ: Khảo sát, thử nghiệm sản phẩm, đánh giá sản phẩm ..v.v. Đây cũng là một dạng kiếm tiền offer

Trước khi làm offer kiếm tiền từ Topcashback bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 tài khoản Paypal để nhận tiền ( Paypal là gì ? Cách đăng ký tài khoản Paypal )

***Topcashback sử dụng GBP làm đơn vị tiền tệ, 1GBP ~ 30.000vnđ

Đăng ký tài khoản Topcashback

1. Truy cập vào Link sau để nhận 5GBP :http://vnchiase.net/go/offer/dang-ky-topcashback/ .Tiền thưởng này bạn không rút được nhưng nó sẽ có lợi ích sẽ làm phí rút khi bạn yêu cầu thanh toán. 

Vì là website của UK – United Kingdom (Vương quốc Anh) nên bạn hãy sử dụng thông tin giả để đăng ký. Lấy thông tin tại  website sau: fakenamegenerator.com. Bạn nhớ lưu thông tin này lại để sau này làm offer sẽ sử dụng đến.

topcashback là gì, kiếm tiền từ topcashback, topcashback kiem tiền online vnchiase

Tại trang đăng ký bạn điền địa chỉ email, mật khẩu, tích chọn Opt out off.. và ấn Join Now

2. Sau khi đăng ký tài khoản bạn vào menu Account tìm đến My Profile và ấn chọn Complete Your Profiles để hoàn thành 100% thông tin. Bạn hãy sử dụng thông tin đã lấy ở trên, mỗi lần điền bạn chọn Update 

3. Vẫn trong mục My Profiles Bạn chọn tiếp menu Payout Details (hoặc bằng đường dẫn này https://www.topcashback.co.uk/account/paymentdetails ). Tại đây có các lựa chọn thanh toán, bạn hãy kéo xuống tìm đến Optional: Payout by PayPal (Free)* và điền địa chỉ email paypal của bạn. Sau đó kéo xuống cuối trang và chọn Update

Đến đây là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản tại Topcashback.

Làm offer kiếm tiền Topcashback

Tại giao diện trang chủ Topcashback bạn tìm đến menu FREE CASHBACK. Tại đây sẽ hiển thị tất cả các Offer giúp bạn kiếm tiền mà không phải mua bất cứ sản phẩm nào. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Chorme để translate sang tiếng việt để hiểu rõ hơn về các offer.

Dưới đây là hướng dẫn một số OFFER (hoặc gọi là JOB, Nhiệm vụ)

1. Nielsen Computer Panel  – (Nhận 10 GBP ~300.000vnđ)

Tại Free CashBack tìm đến “Nielsen Computer Panel Cashback Cashback Exclusive” và ấn chọn CashBack

Bạn sẽ được chuyển hướng tới trang chủ Nielsen. Tại đây bạn chọn SIGN UP để đăng ký 1 tài khoản và nhớ là sử dụng thông tin UK đã lưu ở bước Đăng ký tài khoản Topcashback. Sau đó bạn phải làm một khảo sát nhỏ và tải phần mềm của NIELSEN về cài đặt. 

Phần mềm của NIELSEN bạn cài và sử dụng ít nhất 7 ngày. Phần mềm không có Virus, Trojan hay đào tiền ảo.. vì NIELSEN là công ty lớn, phần mềm của họ sử dụng để theo dõi thói quen người dùng, do đó nếu bạn không có yêu cầu quá lớn về an toàn thông tin thì hãy cài đặt để nhận phần thưởng 10 GBP (~300.000).

Quay trở lại Topcashback, bạn truy cập menu Account -> Earning để kiểm tra xem tiền thưởng đã cập nhật về tài khoản chưa. Nếu thấy có Tracking Nielsen Pending màu vàng rồi là được. Bạn hãy đợi đủ 7 ngày theo yêu cầu để chờ NIELSEN xác nhận và trả tiền thưởng về tài khoản. Lúc đó bạn có thể rút ngay về Paypal. Thời gian rút trong 24 giờ kể từ lúc yêu cầu.

2. SWITCHD – Nhận 13.50 GBP (~400.000vnđ)

Trước khi làm offer này bạn cần đăng ký 1 tài khoản Payoneer để tạo tài khoản ngân hàng UK. Sau khi đăng ký khoản 1 đến 2 tiếng payonneer sẽ gửi thông tin tài khoản tài khoản ngân hàng UK như sau:

Quay trở lại Tại Free CashBack tìm đến “Swithchd cashback exclusive” và ấn chọn CashBack (hoặc bạn vào đây https://www.topcashback.co.uk/switchd/ )

Tiếp tục chọn Get CashBack Now

Nhập Postcode và địa chỉ email vào (postcode là zip code bạn đã lưu thông tin khi đăng ký tài khoản Topcashback), tích chọn If you tick here…. rồi bấm See how much you can save

Bấm Just Electricity -> Continue. Chọn random (ngẫu nhiên) các công ty bên dưới -> Continue

Bạn ấn Continue liên tục (nhưng đừng nhanh quá), đến khi nào xuất hiện giao diện Readly to switch ? sign up … thì bạn điền đầy đủ thông tin trùng với thông tin tài khoản Topcashback. Chỉ khác là chỗ password(mật khẩu) bạn điền giống hoặc khác cũng được. Điền xong ấn Continue để tiếp tục hành trình triệu đô (Đa cấp chút :D).

Choose a Swtichd Plan: chọn Free Save 80

Đến đây bạn hãy điền tài khoản ngân hàng UK, chính là tài khoản Payoneer – GBP. Nhớ chọn YES, sau đó ấn Continue

Nếu bạn làm đúng như hướng dẫn, bạn sẽ nhận được thông báo WELLCOME. Ấn chọn Confrim your email và truy cập email để nhận đường dẫn kích hoạt tài khoản.

Cuối cùng quay trở lại Topcashback truy cập vào Account -> Earning để kiểm tra xem tiền thưởng đã cập nhật về tài khoản chưa.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn kiếm tiền từ Topcashback. Đây là website uy tín về trả hoa hồng, tiền thưởng cho thành viên. 

Một số Offer (nhiệm vụ) Topcashback xét duyệt có thể lâu hơn so với dự kiến nhưng khi đã được trả thưởng thì thời gian rút tiền về tài khoản Paypal lại cực kỳ nhanh, chỉ trong 24 giờ sau khi yêu cầu.

Vnchiase sẽ cập nhật cách làm các offer khác trên Topcashback trong bài viết mới. Chúc các bạn kiếm được tiền từ Topcashback. 

3 COMMENTS

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.