Aliniex.com – Sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, ETH, BCH, LTC Ether tại Việt Nam

Tại Việt nam đã có một số sàn giao dịch tiền điện tử cho phép bạn mua bán Bitcoin hay các loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Tether sang VND. Tên các sàn giao dịch đó chắc hẳn các bạn cũng nhớ rồi phải không, mình không nhắc đến. Trong bài viết này mình giới thiệu các bạn Sàn giao dịch Aliniex, đây là sàn giao dịch mình hay sử dụng để mua bán eth.

Sàn giao dịch Alinex

Thông tin về sàn giao dịch Alinex

Sàn giao dịch Aliniex được thành lập tháng 8 năm 2017, sàn xây dựng theo mô hình trung gian mua bán, Aliniex chỉ thu phí giao dịch. Đây cũng là lý do phí giao dịch nhiều khi rẻ hơn so với các sàn giao dịch khác.

Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi các bạn mua bán bitcoin hoặc những đồng tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bạn mà không lo không nhận được Coin (tiền điện tử). Coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dự vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên.

Alinex là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

Địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Ưu điểm sàn giao dịch Aliniex

 • Giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. xác minh 2 lớp 2FA. bảo mật OTP. Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.
 • Phí giao dịch rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. càng mua nhiều phí giao dịch càng rẻ. và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash, tether
 • Nạp tiền điện tử không mất phí, chỉ mất phí khi rút coin. (xem thêm Biểu phí giao dịch sàn Alinex tại đây).
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Aliniex

Như đã nói ở trên, Sàn giao dịch Aliniex có giao diện dễ sử dụng và không cần xác minh danh tính. Do đó để đăng ký tài khoản sàn giao dịch Aliniex cũng không có gì khó. Nếu bạn mới tìm mua tiền điện tử và muốn mua bán trên Aliniex bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây.

 1. Đăng ký tài khoản Alinex: http://bit.ly/DangKyAlinex
 2. Điền địa chỉ Email và ấn ĐĂNG KÝ
 3. Vào Email, tìm email Aliniex gửi cho bạn (Có thể trong mục SPAM)… ấn vào nút “Đăng nhập vào Aliniex
 4. Đặt biệt danh cho tài khoản (biệt danh viết liền không dấu) sau đó ấn CẬP NHẬT

Lần sau đăng nhập bạn chỉ cần điền Email -> ấn Đăng Nhập -> Vào email xác nhận đăng nhập. Aliniex cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử khác không cần sử dụng mật khẩu, nhưng vẫn bảo mật đấy nhé.

5. Hiện tại khi viết bài này Aliniex yêu cầu bạn phải cập nhật số điện thoại và thông tin cá nhân, do đó nếu bạn muốn sử dụng Aliniex hãy cập nhật thông tin số điện thoại và các giấy tờ cá nhân. Tại giao diện Aliniex bạn tuy cập menu bên phải trên cùng màn hình chọn Profile (biệt danh) và làm theo hướng dẫn xác minh tài khoản bao gồm:

 • Xác minh số điện thoại (1 phút)
 • Xác minh danh tính: Xác minh qua Chứng minh thư Nhân dân (hay Thẻ căn cước Công dân) và giấy tờ thứ 2 như Bằng lái xe, giấy đăng ký kết hôn ..v..

Sau khi gửi giấy tờ bạn đợi trong 1 ngày Support Aliniex sẽ xác minh và phản hồi qua email cho bạn.

Lời kết

Nội dung bài mình viết rất chi tiết để các bạn lần đầu sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử có thể dễ dàng mua bán bitcoin, eth … Cũng như nội dung các bài viết khác, mình phải trải nghiệm + tìm hiểu mới viết bài.

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.