Đăng ký Hosting miễn phí 1 năm, Cpanel, Unlimited Bandwidth tại InterServer

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký hosting miễn phí 1 năm chất lượng, Unlimited Bandwidth, Unlimited Diskspace, Unlimited Addons Domain .v.v. Đây là chương trình dành cho Sinh viên của InterServer – nhà cung cấp dịch vụ VPS/Hosting nổi tiếng. InterServer sẽ tặng 54$ miễn phí để sử dụng dịch vụ Web Hosting.

Vì là chương trình dành cho sinh viên do đó bạn cần có email .edu mới có thể đăng ký và nhận miễn phí 54$. Và số tiền này chỉ dùng để mua các gói hosting Interserver đang cung cấp. 

Update 19.5.2017: Mail ****@vccs.edu không đăng ký được chương trình này. 

Cách đăng ký Hosting miễn phí 1 năm tại InterServer

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn truy cập vào https://my.interserver.net/student_signup.php và điền thông tin bao gồm Tên bạn và địa chỉ email .edu. Sau đó ấn Create New Account.

Lúc này Interserver sẽ gửi cho bạn 1 email có nội dung “Welcome! InterServer is ready to host!” là bạn đã đăng ký thành công.

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

Trong email này lại không có mật khẩu đăng nhập tài khoản (rất khó hiểu) do đó để lấy mật khẩu bạn hãy truy cập vào My InterServer Control Panel và tích chọn Forgot your Password?

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

Điền địa chỉ email .edu đã đăng ký và ấn Continue. 

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

Kiểm tra email, bạn sẽ thây đường đẫn lấy lại mật khẩu, click vào và điền mật khẩu mới.  sau đó đăng nhập My InterServer Control Panel với email và mật khẩu đã tạo.

Bây giờ bạn hãy kiểm tra đã được nhận 54$ miễn phí chưa bằng cách truy cập vào menu Billing –> Pre-Paid Funds / Credit –> Webhosting Prepay Menu. Nếu có bảng thông báo như hình dưới là bạn có thể sử dụng dịch vụ được rồi.

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

Bước 2: Sử dụng 54$ miễn phí mua Hosting 12 tháng.

InterServer có 8 gói hosting: Standard Web Hosting : 5$/Tháng, RS One: 19.5$/tháng, Rs Two 29.95$/tháng, ASP.NET hosting 5$/tháng, WordPress Hosting 8$/Tháng .v.v. Tất cả các gói hosting này đều Unlimited Bandwidth, Unlimited Disk Space, Unlimited Addons Domain chỉ khác nhau về cấu hình server.

Do nhu cầu sử dụng hosting của mình không cao, do đó mình chọn mua gói Standard Web Hosting 5$/tháng và chọn mua 1 năm thì được giảm 10$ vừa đủ 54$ miễn phí trong tài khoản. Sau khi điền đầy đủ các thông tin như Domain (có thể dùng sub domain), Mật khẩu, bạn tích chọn By odering this website …. và ấn Order.

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

 

Click chọn Pay with Pre-Pay.

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

Trang sẽ thông báo “Website is not active ….“, không sao cả, hãy vào menu Billing –> View Balance. Ấn vào Pay With Pre-Pay để thanh toán đơn hàng đã mua ở trên.

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

Bạn đợi tầm 2-5 phút, InterServer sẽ gửi thông tin hosting vào email của bạn.

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver

Hoặc bạn có thể kiểm tra ngay trên My InterServer Control Panel khi truy cập vào menu Webhosting. Nếu hosting được kích hoạt sẽ có chữ active. Ấn vào hình bánh xe để xem thông tin cũng như quản lý Hosting.

Và đây là giao diện Cpanel Control quen thuộc sau khi mình đã đăng ký thành công.

hosting miễn phí 12 tháng tại interserver - free webhosting

Lời kết

Mình chưa kiểm tra tốc độ gói Web Hosting Standar ở Interserver nên không reviews được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho nhiều bạn đang cần hosting để học tập, trải nghiệm.

Đừng quên Backup dữ liệu website thường xuyên. Chúc các bạn đăng ký thành công.

6 COMMENTS

    • Đúng đó bạn, Được cái Hosting miễn phí lên tới 12 tháng cho gói thấp nhất chỉ với email edu cũng khá ngon. Không có tiền mua VPS việt nam làm CDN thì có thể dùng tạm cloudflare đẩy tốc độ web lên hơn chút.

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.