Đăng ký Hosting miễn phí 1 tháng, Unlimited bandwidth tại GoCloud

0
210

Tiếp tục chia sẻ với các bạn một website cho phép đăng ký Hosting miễn phí, không cần xác mình thẻ visa và số điện thoại. Đây là chương trình 1 tháng dùng thử hosting đến từ Gocloud, nhà cung cấp dịch vụ web hosting bên nước Anh.

Chương trình áp dụng với các plan hosting sau:

  • Cloud Hosting
  • Ecommerce Hosting
  • WordPress Optimised Hosting
  • Magento Optimised Hosting
  • Drupal Optimised Hosting
  • Joomla Optimised Hosting

Tất cả các plan đều có giá 2,49 GBP (bảng anh)/ 1tháng, khi bạn đăng ký dùng thử hosting 1 tháng bạn không cần phải thanh toán khoản phí nào cả, kể cả 1 cent. Với thời gian sử dụng ngắn nên chương trình phù hợp với các bạn cần hosting để thử nghiệm code, học làm website .v.v

Đăng ký hosting miễn phí 1 tháng như nào?

Nếu bạn có kinh nghiệm đăng ký hosting, bạn hãy sử dụng mã giảm giá FREETRIAL khi thanh toán các gói gocloud ở trên. Chơi luôn

Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì đăng ký theo hướng dẫn dưới đây, chắc chắc 99,9% thành công.

1. Truy cập vào đây, bạn chọn lựa gói hosting cần đăng ký, mình chọn gói One Plan.

hosting cpanel miễn phí

2. Chosse a domain (chọn tên miền): Bạn tích chọn “I will use my existing domain and update my nameservers“. Và điền tên miền của bạn vào và ấn USE. 

Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí

Nếu bạn không có tên miền thì điền tên miền gì cũng được, sau này khi có host có thể đăng ký tên miền miễn phí rồi thêm vào sau, Unlimited (không giới hạn) thì cứ xõa đi.

3. Bước Configure: Bạn không chọn gì, ấn Continue

Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí

4. Review and Checkout: Bạn điền mã giảm giá FREETRIAL và ấn Validate Code, ấn tiếp Checkout

Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí

Nếu mã giảm giá còn hiệu lực, đơn hàng của bạn còn 0.00GBP (miễn phí rồi). Tiếp tục ấn Checkout

dùng thử hosting miễn phí

5. Tại mục Checkout, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân (không cần chính xác), nhập mật khẩu 2 lần tại Account Security. Cuối cùng ấn Complete Order

dùng thử hosting miễn phí

6. Ngay lập tức trang sẽ thông báo đặt hàng thành công “Your order number is …“. Bạn ấn vào Continue To Client Area để truy cập vào trang quản lý tài khoản.

hosting cpanel miễn phí

7. Khi mới truy cập trang quản lý tài khoản, bạn không thấy dịch vụ nào thì đợi 4-5-10 phút và tải lại trang (F5). Làm thế này để chúng ta kiểm tra xem gói hosting có được kích hoạt không. Khi thấy Your active Products/Service hiển thị gói hosting bạn đã được kích hoạt.

hosting cpanel miễn phí

8. Đồng thời goCloud sẽ gửi thông tin hosting qua email bao gồm đường dẫn đăng nhập cpanel, địa chỉ IP hosting, tên truy cập, mật khẩu .v.v. các thông tin này bạn dùng để sử dụng hosting.

hosting cpanel miễn phí

Note:

Mình luôn viết bài chi tiết bởi vì mình muốn các bạn mới sử dụng Hosting cũng có thể dễ dàng đăng ký hosting miễn phí như mình đã hướng dẫn. Tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu mã giảm giá không dùng được các bạn comment để mình khóa bài viết nhé.

Gửi Comment

avatar
wpDiscuz