Exabytes Giảm giá 56% Web Hosting, tên miền .Com chỉ 7.99$ và nhiều ưu đãi lớn khác

0
37

Chào cả nhà :D. Hôm nay mình giới thiệu tới các bạn Exabytes – một nhà cung cấp dịch vụ Tên miềnWebhosting khá nổi tiếng. Hiện tại Exabyes đang có chương trình khuyễn mãi: Mua tên miền .com giá ưu đãi 7.99$ cho năm đầu tiên, giảm giá lên tới 56% dịch vụ webhosting và nhiều ưu đãi khác. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp Tên miền úy tín, thì Exabytes là một lựa chọn không tồi, dù giá ở đây hơi cao so với nhiều nhà cung cấp khác nhưng đắt một chút sắt ra miếng đó 😀

Exabytes.com là gì ?

Exabytes là một tập đoàn chuyên về dịch vụ giải pháp lưu trữ máy chủ và đăng ký tên miền hàng đầu tại Malaysia . Hiện tại Exabytes đã có 4 chi nhánh trên toàn thế giới đó là Exabytes Malaysia, Exabytes Singapore, Exabytes India và Exabytes USA. Exabytes cung cấp các dịch vụ:

  • Đăng ký Tên miền (domain name) – Ngon nhất
  • Dịch vụ Webhosting, WordPress WebHosting – Tạm ổn
  • Dịch vụ máy chủ (VPS) – Mình chưa dùng
  • Dịch vụ thiết kế web – Mình chưa dùng
  • Cung cấp chứng chỉ SSL – Mình chưa dùng

Chắc chắn nhiều bạn ít nghe về Exabytes, mình cũng thế thôi. Chủ yếu mình thi thoảng lại mua tên miền bên này, cũng hy vọng dịch vụ web hosting tại Exabytes sẽ nâng cấp và cạnh tranh được với các nhà cung cấp khác như hawkhost, godaddy, namecheap .v.v. 

Trong bài viết này mình chỉ chuyên sâu về các khuyễn mãi mà Exabytes.com đang chạy.

Exabytes.com – Khuyễn mãi tháng 04/2020

Tháng 04 năm xuất hiện covid, Exabytes.com khuyễn mãi cực khủng, giảm giá hầu hết các dịch vụ như sau.

  • Mua tên miền .COM với giá 7.99$ – Khá là ngon, (tiết kiệm 6$ so với giá niêm yết). Mặc dù so với bên khác hơi cao, nhưng mua tên miền tại Exabytes.com rất đảm bảo, mình cũng đang chạy một tên miền tại đây.
  • Web Hosting giảm còn 2.99$/tháng (56%) với điều kiện khách hàng đăng ký trọn gói 3 năm, ngoài ra được tặng thêm tên miền .com
  • SSD VPS giảm 23%, chỉ còn 6.90$/tháng – Mình cũng chưa dùng VPS tại đây nên cũng review được vps có chất lượng hay không D:

=> Truy cập Exabytes.com Promo Coupon 

Ngoài ra Exabytes.com cũng khuyễn mãi giảm 22% cho tên miền .space, mua tên miền .Online với giá chỉ 4.99$ (giảm hẳn 25$ so với giá niêm yết), chứng chỉ SSL chỉ 1.49$/tháng.

=> Truy cập Exabytes.com Promo Coupon 

Lưu ý

Ưu đãi mua tên miền .com chỉ áp dụng cho đăng ký mới và năm đầu tiên. Giá gia hạn năm sau là 13.90$.

Thanh toán được bằng cả Paypal và thẻ Visa/Master. Nên dùng PayPal tránh gặp lỗi MaxMind, nếu thanh toán thẻ gặp lỗi hãy liên hệ support để được trợ giúp.

Mình mới chỉ sử dụng dịch vụ Tên miền tại đây, khi nào mình dùng các dịch vụ khác sẽ giới thiệu chi tiết hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments