Đăng ký Hosting miễn phí Việt Nam, DirectAdmin, 100GB Bandwidth tại Keyweb.vn

đăng ký Hosting miễn phí Việt Nam tại Keyweb.vn

Hôm qua Keyweb.vn có gửi cho mình email giới thiệu về dịch vụ Hosting miễn phí Việt Nam, mình đã đăng ký thử và sáng nay đã nhận thông tin hosting. Gói hosting miễn phí này có cấu hình khá cao so với các nhà cung cấp Hosting miễn phí khác tại Việt Nam, cụ thể như sau:

 • Sử dụng DirectAdmin Hosting Control
 • Dung lượng: 3GB
 • Băng thông: 100GB
 • Không giới hạn Database, MySql, FTP account,,
 • Có thể chạy tới 5 website (add 5 tên miền riêng)
 • Không quảng cáo
 • Server đặt tại Việt Nam 
 • Không giới hạn thời gian sử dụng

Mình đã kiểm tra hosting, đúng như Keyweb.vn đã giới thiệu, Server đặt tại Bắc Giang – Viettel. Nếu như bạn có nhu cầu xây dựng website mà chưa có kinh phí thuê Hosting hay VPS thì có thể đăng ký Hosting miễn phí Việt nam ngay bây giờ.

Các bước đăng ký Hosting miễn phí Việt Nam

1. Bạn truy cập vào đây và chọn “Đăng ký ngay hosting miễn phí“. Sau đó bạn điền Tên miền muốn đăng ký và ấn Tiếp tục

đăng ký Hosting miễn phí Việt Nam tại Keyweb.vn

2. Điền chính xác thông tin cá nhân trong mục Tôi muốn lập tài khoản mớiKeyweb.vn sẽ kiểm tra thông tin này, nếu không đúng họ sẽ khóa hosting.

Hosting miễn phí Keyweb

3. Trong mục Lựa chọn hình thức thanh toán, Bạn chọn Chuyển khoản hay Nộp tiền mặt đều được (bạn không phải nhập thông tin thanh toán), cuối cùng ấn Thanh Toán để hoàn tất đơn đăng ký.

Hosting miễn phí Việt Nam

4. Keyweb sẽ xét duyệt trong ngày, và sẽ gửi thông tin Hosting miễn phí qua Email, Ở bước này có thể phát sinh lỗi “Tài khoản đã đăng ký“. Không sao cả, bạn không phải đăng ký lại từ đầu, hãy đợi trong 24h nếu không thấy keyweb.vn gửi thông tin hosting hãy liên hệ Support qua box chat ngay trang chủ, hoặc gửi email tới hotro@keyweb.vn

đăng ký Hosting miễn phí Việt Nam tại Keyweb.vn

Những lưu ý

Khi viết bài giới thiệu này mình đã liên hệ support Keyweb.vn và qua tìm hiểu bạn cần đọc những lưu ý sau trước khi đăng ký và sử dụng hosting miễn phí tại keyweb.vn.

 • Bạn cần đăng ký với email, số điện thoại thực, nhân viên Keyweb sẽ gọi lại cho bạn trong một thời điểm nào đó để xác nhận, nếu không liên lạc được, sau 3 ngày Keyweb sẽ tự động khóa hosting!
 • Dịch vụ hosting miễn phí không hỗ trợ các ứng dụng web như: Tăng like, tạo sub, seeding, lấy tin tức…, Keyweb sẽ khóa các tài khoản này mà không cần báo trước.
 • Hosting sử dụng DirectAdmin Control, không có nhiều tính năng như Cpanel Control, mặc dù vậy bạn vẫn có thể xây dựng website dễ dàng bằng các hướng dẫn trên mạng.
 • Với cá nhân mình khi sử dụng Hosting miễn phí hay trả phí thì luôn nhớ “Backup dữ liệu website thường xuyên“.

Chúc các bạn đăng ký thành công.

4 COMMENTS

 1. Cho mình hỏi là làm sao để trỏ domain về host này nhỉ? Trong mail chỉ thấy dòng IP, mình không thấy phải trỏ về DNS nào. Mong bạn giúp đỡ

  • Chào bạn. Đối với Keyweb.vn bạn chỉ cần trỏ IP về Domain chứ không cần trỏ DNS về Domain. Kể cả bạn dung sub domain cũng được.

   Để trỏ Domain về hosting bạn phải sử dụng DNS Manager trên các trang bán Domain ví dụ Godaddy, NameCheap, Tenten .v..v trang nào cũng có mục DNS Manager chỉ khác nhau về giao diện. MÌnh thì dùng DNS trung gian CloudFlare vì nó có nhiều cái tiện ích hay hơn. Mẫu trỏ Domain về Hosting như sau:
   A -> Domain -> IP Hosting, VÍ dụ A -> Vnchiase.net -> 128.199.168.180

  • Sau 3 năm nếu bên Keyweb có thu hồi hosting thì người ta cũng sẽ báo email sớm cho bạn như các Nhà cung cấp khác.
   Còn hiện tại mình không dùng Hosting miễn phí tại đây, hiện tại mình không biết còn đăng ký được không

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.