Hitleap là gì ? Cách sử dụng phần mềm Hitleap tăng traffic website

Hitleap là dịch vụ trao đổi Traffic miễn phí giúp bạn tăng lượng truy cập cho website một cách dễ dàng. Khi bạn tham gia Hitleap bạn sẽ truy cập trang web của các thành viên khác trong hệ thống. Đổi lại, trang web của bạn sẽ được xem bởi hàng trăm ngàn thành viên tích cực.

Hitleap ra đời năm 2008 và đến nay vẫn được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Hitleap exchange, đăng nhập tài khoản và để phần mềm tự chạy 24 giờ. Hiện tại Hitleap Exchange được phát triển trên 2 hệ điều hành Windows và Linux.

Bắt đầu từ tháng 6 năm 2017 Hitleap đã bỏ đơn vị Minutes thay vào đó là đơn vị Hits, 3 Hits = 1Minutes trước đây.

Phần 1: Đăng ký Hitleap

1. Bạn truy cập vào đây ấn vào Sign Up

hitleap là gì

2. Trong trang đăng ký (Sign Up) bạn điền địa chỉ email, tên đăng nhập, mật khẩu (2 lần) , tích chọn “I agree to the Terms of Service” để đồng ý điều khoản sử dụng. Cuối cùng ấn Sign Up

đăng ký hitleap

3. Truy cập email và kích hoạt tài khoản.

hitleap là gì

Phần 2: Cài đặt và sử dụng Hitleap Viewer

1. Đăng nhập tài khoản Hitleap, ấn chọn menu Earn Traffic, tài Hitleap Viewer phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng.

cách sử dụng hitleap

2. Cài đặt và bật Hitleap Viewer trên máy tính (hoặc VPS Windows). Đăng nhập với tài khoản đã tạo.

hitleap là gì

Hitleap viewer sẽ tự truy cập các trang web khác trong phần mềm, bạn có thể thu nhỏ phần mềm và làm việc khác. Bạn nhận được tối đa 3000 Hits/ngày cho 1 Slot Hitleap (tài khoản miễn phí), cứ thế bạn nhân 2 3 4…

Lưu ý: Hitleap chỉ tính lượng truy cập theo IP do đó nếu bạn cài Hitleap Viewer cho nhiều máy tính cùng mạng (cùng IP) thì Hitleap chỉ tính 1 cái duy nhất thôi. Nếu muốn cài thêm Hitleap Viewer bạn phải chắc chắn khác địa chỉ IP.

Phần 3: Thêm Website vào Hitleap

Sau khi tài khoản có lượng Hits (đơn vị tính của Hitleap) bạn bắt đầu đưa website vào để trao đổi traffic bằng cách ấn chọn menu My Websites. 

cách sử dụng hitleap

Ấn vào Add New Website, tại đây bạn điền như sau:

Website address (URL): Địa chỉ trang web của bạn. Ngoài ra bạn có thể chọn “Add more” để thêm nhanh, hoặc chọn “Have a list of addresses?” nếu như bạn thêm website bằng danh sách sẵn có.

boot traffic website bằng hitleap

Daily Hits Limit: Giới hạn số lượng traffic truy cập/ngày, chọn “Random Limit” để traffic ngẫu nhiên

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

Total Limit: có 2 lựa chọn

  • Stop traffic after a specific number of total hits: Ngừng truy cập sau số lượng Hits cụ thể

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

Traffic Source: là nguồn truy cập (referral), bạn có 3 sự chựa chọn:

  • Direct / Anonymous: Nguồn truy cập trực tiếp hoặc ẩn danh, Hitleap sẽ lấy ngẫu nhiên.
  • Referrer URL: Tự chỉnh nguồn truy cập ví dụ như facebook.com, twitter.com .v.v. Áp dụng cho tài khoản khoản High/Ultra
  • Search keyword: Từ khóa tìm kiếm tức là nguồn traffic sẽ hiển thị có cả từ khóa. Áp dụng đối với tài khoản khoản High/Ultra.

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

Bounce Rate Reduction: Tỉ lệ thoát trang web, Áp dụng đối với tài khoản High/Ultra

boot traffic website bằng hitleap

Geotargeting: Nhắm mục tiêu địa lý, trong đó:

  • All countries: Tất cả các quốc gia
  • Specific countries: Lựa chọn quốc gia cụ thể. Áp dụng duy nhất tài khoản Ultra

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

Sau khi thiết lập xong thông số phù hợp với tài khoản của mình, bạn ấn SUMBIT để nhập website lên hệ thống.

Lúc này ở mục My Website sẽ hiển thị các website bạn đưa lên với trạng thái như sau: ACTIVE: Đã kích hoạt – PAUSE: Tạm dừng – REJECT: Từ chối. Nếu hiện chữ REJECT là do website bạn có quảng cáo tự chuyển hướng.

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

Khoảng vài phút sau bạn kiểm tra sẽ thấy lượng Hits đã dùng, tức là Website bạn đang bắt đầu nhận lượng traffic tương ứng.

Đối với tài khoản Regular bạn chỉ được cho phép thêm tối đa 3 địa chỉ website (xem trong mục Website Slots). Nếu bạn muốn thêm website bạn có thể mua thêm Slot (giá 5$/tháng/10slot) hoặc bạn phải nâng cấp thành viên thành High/Ultra (xem trong phần 4).

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

Phần 4: Các loại tài khoản Hitleap.

Trong các phần trên mình có nhắc đến các loại tài khoản hitleap bao gồm Regular, High, Ultra. Vậy chúng khác nhau như thế nào? trước tiên bạn xem hình ảnh dưới hoặc truy cập vào đây để xem thêm.

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

hitleap là gì? cách sử dụng hitleap tăng traffic website

Như hình trên bạn có thể thấy sự khác nhau khá lớn giữa các loại tài khoản. Với tài khoản Regular là tài khoản miễn phí bạn chỉ thêm được tối đa 3 website, chạy Hitleap viewer tối đa trên 2 máy tính (hoặc VPS). Các chức năng tạo Nguồn truy cập, chọn quốc gia .v.v. đều bị khóa.

Các tài khoản High (14$/tháng) và Ultra (39$/Tháng) được mở nhiều chức năng hơn, được thưởng từng tháng hay tăng thêm Slots. Tùy vào nhu cầu sử dụng Hitleap bạn có thể nâng cấp hoặc không cần nâng cấp. Nếu nâng cấp tài khoản bạn thanh toán qua ví điện tử paypal hoặc payza.

Lời kết

Đến đây các bạn đã biết Hitleap là gì và cách sử dụng Hitleap như thế nào. Thường mọi người cài Hitleap Viewer trên VPS Windows sẽ tiết kiệm tiền hơn so với chạy trên máy tính cá nhân. Hoặc bạn tìm một số site đăng ký VPS miễn phí để sử dụng.

Bạn không muốn cài Hitleap Viewer Bạn có thể mua Hits ngay trên Hitleap, hoặc mua tài khoản Hitleap trên mạng, giá hiện tại 30.000 Hits (10.000 Minutes) giao động trong khoảng 0.4-0.6$ tùy người bán.

Cuối cùng, Nếu như bạn chưa có phương pháp hãy cân nhắc khi sử dụng Hitleap để chơi GA, Youtube hay các site kiếm tiền khó như rút gọn link, đặt popup..

2 COMMENTS

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.