Hủy tự động thanh toán paypal 2017

0
109

Preapproved payments là tính năng tự động thanh toán theo định kỳ của paypal, khi bạn mua bán online một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn ủy quyền cho phép họ có thể tự đông rút tiền paypal để gia hạn dịch vụ. Với những dịch vụ bạn sử dụng lâu dài thì không có vấn đề gì, ngược lại với những dịch vụ bạn ít dùng thì nên kiểm tra Preapproved payments và hủy tự động thanh toán.

Nếu bạn mới tiếp xúc với paypal, khi bạn mua bán online bạn cũng nên kiểm tra Preapproved payments sau khi thanh toán dịch vụ, đây là việc cần thiết nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bài viết này mình hướng dẫn hủy tự động thanh toán trên giao diện paypal mới nhất.

Cách hủy tự động thanh toán paypal

Đăng nhập paypal và truy cập mục Settings (hình bánh xe) hoặc truy cập tực tiếp vào https://www.paypal.com/myaccount/settings

hủy tự động thanh toán paypal

Trong giao diện Settings, bạn vào menu Payment và click vào Manage pre-approved payments.

hủy tự động thanh toán paypal

Tại trang My preapproved payments bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ Tự động thanh toán, bạn nhìn vào thanh Status sẽ có 3 trạng thái.

Active: Đã kích hoạt

Canceled: Đã hủy

Inactive: Không kích hoạt

hủy tự động thanh toán paypal

Bạn tìm thanh toán nào có chữ Active và kích chuột vào tên thanh toán. Tại giao diện Billing Details, bạn ấn vào Cancel ở dòng Status

hủy tự động thanh toán paypal

Hộp thoại Cancel Confirmation hiện ra, bạn chọn YES

hủy tự động thanh toán paypal

Lúc này Statut sẽ ghi là Cancelled on…  Ấn vào <<Billing Details để quay lại trang My preapproved payments để kiểm tra.

hủy tự động thanh toán paypal

Nếu dịch vụ hiện một trong 2 trạng thái inactive hay Canceled này bạn đã thao tác thành công.

hủy tự động thanh toán paypal

Rất đơn giản phải không các bạn.

Gửi Comment

avatar
wpDiscuz