Namesilo Coupon – Mã giảm giá Namesilo tháng 6/2019

Namesilo là gì ? Namesilo là nhà cung cấp tên miền giá rẻ uy tín được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của Namesilo so với các nhà cung cấp khác đó là giá đăng ký mới và giá gia hạn Tên miền khá rẻ, chấp nhận nhiều cổng thanh toán. Và đặc biệt Namesilo còn miễn phí ẩn thông tin tên miền trọn đời.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu và chia sẻ mã giảm giá Namesilo Coupon giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua tên miền làm website. Và có hướng dẫn mua tên miền giá rẻ tại Namesilo chi tiết nhất.

namesilo là gì, namesilo coupon, mã giảm giá namesilo

Ưu điểm khi mua tên miền tại Namesilo

  • Namesilo không thường xuyên tung ra các khuyễn mãi giảm giá nhưng với mấy đặc điểm trên thì Namesilo vẫn là một trong những địa chỉ mình mua tên miền cho các website mới.
  • Bởi vì sau một năm với phí gia hạn chỉ là 8.99$ rẻ nhất thế giới mình đã tiết kiệm được kha khá tiền bạc. Phí gia hạn nhà cung cấp khác như Namecheap là 10.69$, Godaddy 14.99$. Nếu sử dụng nhiều tên miền thì khoản chênh lệch này khá lớn.
  • Còn nữa, đối với nhà cung cấp khác mình phải mua ẩn thông tin tên miền, nhưng với Namesilo thì miễn phí 100% trọn đời. Như vậy có thể khẳng định việc mua tên miền tại Namesilo là “Ngon trong tầm giá“. 

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp Tên miền giá rẻ, hãy dùng Namesilo. Và khi mua tên miền tại Namesilo bạn hãy sử dụng các mã giảm giá bên dưới để nhận những ưu đãi mới nhất.

Mã giảm giá Namesilo – Namesilo Coupon 2019

Trong tháng 06 này Namesilo đang chạy chương trình mua không giới hạn tên miền .COM chỉ với giá 6.99$/1 Năm, .NET là 7.99$ và .ORG là 5.99$.Bạn mua bao nhiêu tên miền cũng được, nhưng nhớ là chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/06/2019.

Ngoài ra khi sử dụng Coupon dưới dây bạn sẽ được giảm thêm 1$ cho tất cả các đơn hàng mới khi đăng ký tên miền mới hoặc Transfer tên miền về Namesilo.

Mã giảm giá Link đăng ký Ngày hết hạn
BYE1DOLLAR —>>ĐẰNG KÝ NAMESILO 31/12/2020
vnchiase —>>ĐẰNG KÝ NAMESILO 31/12/2020
  • Coupon chỉ áp dụng cho thành viên cũ, mới chưa từng sử dụng Coupon giảm giá. Do đó mỗi tài khoản chỉ được giảm giá 1 lần duy nhất. 
  • Coupon không áp dụng cho gia hạn tên miền.
  • Thanh toán được bằng Tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa/Master.

Bảng giá tên miền tại Namesilo

1. Giá tên miền Namesilo tháng 6 

Namesilo coupon code, Mã giảm giá Namesilo, Mã giảm giá tên miền, Domain Coupon, NameSilo là gì

2. So sánh giá tên miền Namesilo với các nhà cung cấp khác, lưu ý là bảng giá này là bảng giá khi chưa có chương trình khuyễn mãi.

Hướng dẫn sử dụng Coupon Namesilo

Phần này mình viết thêm để hướng dẫn các bạn mới chưa có kinh nghiệm mua tên miền, sử dụng Coupon Namesilo

Bước 1. Bạn truy cập Namesilo tại đây: https://vnchiase.net/go/namesilo/ điền tên miền bạn muốn mua, rồi ấn SEARCH để tìm kiếm xem tên miền có đã có ai mua chưa, nếu hiển thị màu xanh là tên miền còn mua được.

Bước 2. Tích chọn tên miền cần mua, và ấn REGISTER CHECKER DOMAIN

Bước 3. Bạn được chuyển đến giao diện Current Cart Contents .Tại đây bạn làm như sau:

  • Mục Privacy Settings: Chọn WHOIS Privacy để được ẩn thông tin tên miền miễn phí trọn đời.
  • Điền mã giảm giá vào ô Have a Coupon or Promotion Code? rồi ấn SUMBIT để nhận ưu đãi.

Bước 4. Ấn CONTINUE. Ngay lập tức bạn được chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản và thanh toán. Hãy lựa chọn thanh toán bằng Tài khoản Paypal đã verify (nếu có). Hoặc sử dụng thẻ Visa/Master, Thẻ ảo cũng được nhưng không nên dùng nếu bạn muốn sử dụng tên miền lâu dài.

Lời kết 

Vnchiase đã giới thiệu tới các bạn về Namesilo, mã giảm giá tên miền tại Namesilo mới nhất cũng như đánh giá sơ qua về các ưu khuyết điểm tại Namesilo. Như vậy để các bạn có thể yên tâm một phần trước khi quyết định sử dụng tên miền tại Namesilo

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn lựa chọn được tên miền ưng ý và sử dụng được những Coupon Namesilo  ở trên để mua cho mình những tên miền giá rẻ nhất.

topcashback kiem tien

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.