Sử dụng Coinbase: Tạo nhiều địa chỉ Bitcoin Ethereum nhanh nhất

Ví CoinBase là nơi cất giữ tiền ảo Bitcoin/Ethereum được nhiều người sử dụng, cá nhân mình cũng đang sử dụng Coinbase bởi giao diện đơn giản dễ sử dụng, và đặc biệt mình thích nhất là tính năng tạo nhiều địa chỉ Bitcoin/Ethereum cực nhanh chỉ với vài click chuột.

Xem thêm

Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn thay vì việc đăng ký nhiều tài khoản Coinbase để lấy nhiều địa chỉ Bitcoin/Ethereum. Nó sẽ có ích đối với nhiều bạn, ví dụ như mình trước đây làm offer android trên app, mình sử dụng hơn 100 địa chỉ Bitcoin để đăng ký cho 100 tài khoản (chích choác mà :D). Khi app thanh toán mình nhận đủ và dĩ nhiên họ không biết 100 địa chỉ Bitcoin đó chung một tài khoản Coinbase.

Cách tạo nhiều địa chỉ Bitcoin Ethereum

Trong giao diện Coinbase truy cập vào menu Tools. Tại tab Address bạn chọn loại tiền ảo muốn tạo thêm địa chỉ và ấn +Create New Address. Ngay tức khắc bạn có ngay địa chỉ Bitcoin (Ethereum) mới. Bạn nhấn nhiều thì tạo nhiều.

Danh sách các địa chỉ mới sẽ hiển thị ngay bên dưới, và dĩ nhiên các địa chỉ này tồn tại mãi mãi. Rất tiếc là bạn không xóa nó được. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo nhãn cho dễ quản lý hoặc lấy BarCode của địa chỉ mới thì truy cập Details.

Tạo nhiều địa chỉ Bitcoin/Ethereum Coinbase

Ok, bài viết Siêu ngắn đến đây kết thúc.

COMMENT Của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.